Giao hữu bóng đá giữa Nhôm Maxpro và Tập đoàn Austdoor

28/12/2022

giao hữu bóng đá nhôm maxpro

Giao hữu bóng đá giữa Công Ty Nhôm Maxpro và Tập đoàn Austdoor

>>>Xu hướng xây nhà năm 2023

Hòa chung niềm vui cùng giải đấu World Cup 2022 Công Ty Nhôm
Maxpro đã tổ chức triển khai giao hữu một trận bóng đá với Tập Đoàn Austdoor trên tinh thần đoàn kết và
nâng cao sức khỏe cho toàn thể nhân viên. Dưới đây là những hình ảnh gây cấn, hấp dẫn giữa 2 đội bóng.

giao hữu bóng đá nhôm maxpro
giao hữu bóng đá nhôm maxpro
Với những pha kết hợp đồng đội ăn ý của Công Ty Nhôm Maxpro đã tạo ra nhiều bàn thắng đẹp mắt làm cho các cổ động viên phải bùng nổ. Đội bạn cũng có những pha xử lý bóng rất hay, 2 đội đã tạo nên một trận giao lưu đầy kịch tính và thú vị. Nhôm Maxpro mong muốn được có nhiều hơn những buổi giao lưu với tình cảm chặt chẽ giữa các công ty, cùng nhau xây dựng phát triển đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết.
giao hữu bóng đá nhôm maxpro

Những pha tiến công của đội bóng Maxpro

giao hữu bóng đá nhôm maxpro

Lăn xả hết mình để cản bóng đối thủ

giao hữu bóng đá nhôm maxpro

Tỷ số đầu tiên dành cho đội tuyển Austdoor

Khép lại trận đấu với chung cuộc tỷ số đều nhau 5-5. Cùng nhiều tiếng cười, cổ vũ với bầu không khí vui vẻ giữa 2 đội bóng, đã tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp giữa 2 công ty. Nói về Tập đoàn Austdoor là 1 tập đoàn có 18 năm phát triển, với nhiều nổ lực tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Austdoor hiện đã trở thành một trong những Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm vật liệu xây dựng công nghệ cao.
giao hữu bóng đá nhôm maxpro
Thành công hơn mong đợi, trận đấu giao lưu đã khép lại với niềm vui của cả tập thể đã có nhiều phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao hữu đã tạo ra một sân chơi bổ ích và hấp dẫn. Ngoài ra sau trận giao lưu công ty 2 bên có thêm niềm tin, sự gắn bó, xích lại gần nhau hơn sau trận giao lưu, hi vọng Công ty Austdoor và Công Ty Nhôm Maxpro sẽ luôn cố gắn phát triển hơn trong chặn đường phát triển thị trường tiếp theo.

>>>Những sản phẩm cửa dự kiến hot năm 2023

>>>Xu hướng nhà ở sử dụng nhôm kính mới nhất 2023

Từ khoá: .
Gọi zalo

093.988.5005