GIỚI THIỆU MAXPRO

Chào mừng bạn đến với MAXPRO – JAPAN Aluminium!

Thanh nhôm Nhật Bản thương hiệu MAXPRO – JAPAN Aluminium là sản phẩm do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trung Chính hợp tác với Tập đoàn LIXIL, sản xuất nhôm hàng đầu đến từ Nhật Bản.

MAXPRO – JAPAN Aluminium là một sản phẩm hoàn hảo toàn diện, được sản xuất với trọng tâm về thiết kế, kỹ thuật, màu sắc thẩm mỹ, phù hợp với phong cách thiết kế xây dựng hiện đại, theo quy trình sản xuất nhôm trên Công nghệ tiên tiến chất lượng cao nhất của Nhật Bản.

Đặc biệt trên hết là công nghệ xử lý bề mặt Electrodeposition Anodise ED, phủ cứng toàn bộ bề mặt qua nhiều lớp, bảo vệ chống ăn mòn mạnh mẽ, chống trầy xước chống bám bụi tuyệt vời, giữ nguyên màu sắc và vẻ đẹp ban đầu không phai mờ với thời gian.

CHỨNG NHẬN BỞI

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thanh nhôm MAXPRO được sản xuất theo phương châm “Chất lượng uy tín tạo niềm tin” đem lại những lợi ích to lớn cho người tiêu dùng. Sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

TẦM NHÌN

MAXPRO trở thành nhà phân phối cung cấp các giải pháp kiến trúc nhôm, kính và khóa thông minh E LOCK cao cấp đầu ở Việt Nam, có nền tảng và mô hình kinh doanh tiên phong, thành công và vững bền.

SỨ MỆNH

MAXPRO cam kết mang đến giá trị bền vững, thẩm mỹ cho kiến trúc cho mọi công trình và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong quá trình xây dựng và phát triển, MAXPRO luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất Lượng – Uy Tín – Tận Tâm”. Mỗi một sản phẩm MAXPRO phân phối đời đều được qua kiểm định chất lượng khắt khe, tận tâm phục phụ, tạo niềm tin uy tín cho khách hàng gần xa.